Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phụ gia bê tông tại Bắc Giang

Phụ gia bê tông tại Bắc Giang

Bán chất phụ gia bê tông tại Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những thành phố đang trên đà phát triển. Với tốc độ xây dựng nhà cửa như hiện nay, nhu cầu sử dụng chất phụ gia bê tông trong thi công bê tông và vữa đang ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, có rất nhiều địa chỉ cung cấp chất phụ gia bê tông nhưng có lẽ để tìm được một địa chỉ cung cấp chất phụ gia bê tông uy tín tại Bắc Giang thì thật không phải quá dễ dàng.

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, Phụ gia Sobek là đơn vị chuyên sản xuất cung cấp phụ gia bê tông. Chất phụ gia bê tông có thể thay đổi tính chất của bê tông và vữa trong các công trình. Mỗi công trình khác nhau thì sẽ có những chất phụ gia khác nhau.

Phụ gia Sobek từ lâu đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Phụ gia bê tông Sobek có thể chế tạo ra bê tông có cường độ cao, khả năng chống thấm tốt và độ bền cao, độ đặc chặt, độ dẻo cao so với các loại phụ gia thông thường khác.

 

cung cap phu gia be tong tai bac giang

 

Mua phụ gia bê tông tại Bắc Giang

Phụ gia Sobek khi sử dụng cho bê tông sẽ cải thiện được tính chất cũng như hỗn hợp bê tông, giảm lượng dùng nước hoặc xi măng, điều chỉnh được thời gian ninh kết, nâng cao được cường độ cũng như tính chống thấm của bê tông.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp phụ gia bê tông tại các huyện trên địa bàn thành phố Bắc Giang. Chỉ cần quý khách hàng gọi điện cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng.

Luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, Phụ gia Sobek luôn là nền tảng vững chắc cho mọi công trình.

 

phu gia be tong bac giang

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859 - 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...