Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Sobek Việt Nam sản xuất và kinh doanh với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Sobek Việt Nam" chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng của mình, hỗ trợ tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải đáp những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ đến quý khách về phụ gia chống thấm là gì và vì sao phải dùng phụ gia chống thấm cho bê tông?

Phụ gia chống thấm là gì?

Phụ gia chống thấm cho bê tông  hay còn được gọi là phụ gia kháng nước và phụ gia khử ẩm. Các chất phụ gia này ngăn không cho nước thấm qua bê tông khi bê tông đủ độ cứng. Có trường hợp nước có áp lực hoặc không có áp lực.

Như chúng ta đều biết, nước là một phần thiết yếu trong xây dựng bằng bê tông, từ việc trộn bê tông cho tới bảo dưỡng bê tông. Nhưng một khi bê tông đã đạt được độ cứng cần thiết, thì bất kỳ độ ẩm hay nước thâm nhập vào bê tông đều có thể gây hư hại cho nó. Hư hại có thể là ăn mòn cốt thép dẫn đến mất khả năng chịu lực của kết cấu bê tông cốt thép; hoặc gây ra hiện tượng thấm cho các bộ phận công trình như: nhà vệ sinh, sân thượng, tầng hầm…

Vì sao phải dùng phụ gia chống thấm cho bê tông?

Khi công việc đổ bê tông hoàn thành, và bê tông bắt đầu đóng rắn, lượng nước bốc hơi  và để lại những khoảng trống trong bê tông. Vì vậy để bê tông có chất lượng tốt, cần phải giảm tỷ lệ nước / xi măng để giảm độ xốp của bê tông. Cho dù sử dụng tỷ lệ nước/bê tông ở mức tối thiểu, thì khối bê tông không thể hoàn toàn không thấm nước được. Bê tông là vật liệu xốp và nước có thể thâm nhập qua các lỗ nhỏ, qua các khe nứt rất nhỏ, do hiện tượng mao dẫn.

Vì vậy, cần có một loại phụ gia để kiểm soát độ xốp của bê tông. Phụ gia chống thấm cho bê tông hoạt động theo các cách thức  sau:

  • Nó làm giảm kích thước lỗ mao mạch, đồng thời cũng làm giảm số lượng và tính liên tục của các lỗ mao mạch.
  • Nó chặn các lỗ mao mạch của bê tông
  • Nó có thể tạo ra các lỗ nhỏ bằng vật liệu kỵ nước. Điều này cũng ngăn cản sự hấp thụ nước qua các lỗ do hiện tượng mao dẫn.

Các chất phụ gia kháng nước này không thể ngăn chặn đáng kể sự rò rỉ nước trong các trường hợp thường gặp như: qua các vết nứt bê tông, hoặc bê tông được đầm dùi kém.

Các loại vật liệu sau đây có thể được sử dụng trong các phụ gia chống thấm cho bê tông

  • Hóa chất kỵ nước hoặc không thấm nước như dầu, các sản phẩm từ dầu mỏ có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước, bằng cách tạo thành một lớp kỵ nước dọc theo các lỗ mao mạch trong bê tông.
  • Chất độn trơ hoặc có hoạt động hóa học, tạo ra các hạt rắn phân tán đều, hạn chế sự xâm nhập của nước qua các lỗ mao mạch.
  • Vật liệu tinh thể có tính chất ưa nước làm tăng mật độ canxi silicat hydrat, làm chặn các lỗ mao dẫn, chống nước xuyên qua.

Có nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay có thể bảo vệ kết cấu bê tông khỏi bị hư hại do sự xâm nhập của nước. Ví dụ như: các lớp phủ, lớp sơn chống thấm, các chất bịt kín, các màng chống thấm..., là các kỹ thuật chống thấm hiệu quả. Nhưng tất cả kỹ thuật này tiêu tốn số tiền lớn và thời gian xử lý lâu. Quá trình này có thể được đơn giản hóa bằng cách sử dụng phụ gia chống thấm, có nghĩa là ngăn chặn nước xâm nhập vào bê bê tông từ đầu, bằng cách làm cho nó không thấm nước. 

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...