Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phân phối phụ gia bê tông tại Dương Kinh Hải Phòng

Phân phối phụ gia bê tông tại Dương Kinh Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố đang phát triển với tốc độ nhanh và mạnh mẽ, các công trình tòa nhà cao tầng, trung cư, biệt thự, nhà ở được đầu tư xây dựng không ngừng. Để cho quá trình xây dựng thật sự hiệu quả và tạo ra các công trình có chất lượng cao thì chất phụ gia bê tông đóng một vai trò vô cùnng quan trọng. Phụ gia bê tông là những hợp chất hay hỗn hợp các hợp chất vô cơ, hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp mà khi cho vào hỗn hợp bê tông sẽ làm thay đổi tính chất của bê tông tươi hay tính chất của bê tông hóa rắn theo ý muốn. Phụ gia bê tông có nhiều ưu điểm vượt trội và đem tới nhiều gia trị cho ngành xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng sử dụng chất phụ gia bê tông tại Hải Phòng cũng như những tỉnh thành lân cận khác như Thái Bình, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nội,...Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển sản xuất phụ gia bê tông và các chất phụ gia đặc biệt dùng cho bê tông. Sản phẩm của Sobek Việt Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Sobek Việt Nam luôn đặt phương châm sản xuất và kinh doanh: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng là vấn đề của Sobek Việt Nam" lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải quyết những vấn đề kỹ thuật còn vướng mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty phân phối phụ gia bê tông tại Dương Kinh Hải Phòng

Công ty SOBEK Việt Nam luôn phát triển với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của SOBEK Việt Nam" . SOBEK Việt Nam luôn muốn được song hành cùng quý khách hàng tạo  ra những sản phẩm bê tông có chất lượng tốt nhất cung cấp tới những công trình. Với dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi khẳng định luôn luôn cung cấp các sản phẩm phụ gia bê tông tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chất phụ gia bê tông đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm chất phụ gia bê tông của SOBEK Việt Nam đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền đánh giá phù hợp với những tiêu chuẩn như sau:

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!).

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 14001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!)

Chứng nhận sản phẩm "Phụ gia hoá học cho bê tông" của công ty SOBEK Việt Nam được đánh giá phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia: TCVN 8826:2011 (Xem chi tiết Tại đây!)

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...