Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Tìm hiểu về phụ gia giảm nước cho bê tông

Tìm hiểu về phụ gia giảm nước cho bê tông

Phụ gia giảm nước cho bê tông là gì? Tại sao nên ứng dụng phụ gia giảm nước? Bạn đã biết gì về phụ gia giảm nước cho bê tông dùng trong xây dựng. Sau đây hãy cùng phụ gia Sobek đi tìm hiểu về phụ gia giảm nước cho bê tông.

Xuất hiện và được sử dụng tại nước nhà từ những năm sáu nươi. Phụ gia giảm nước giúp giảm đi lượng nước được cho vào hỗn hợp trong khi trộn. Chất phụ gia này khi sử dụng sẽ làm cải thiện mức độ biến dạng của vữa bê tông do tác động của máy đầm bê tông. Đặc điểm thứ hai khi cho phụ gia giảm nước đó là chúng sẽ giúp giảm sức căng bề mặt chất lỏng. Tạo ra sự bôi trơn cho các hạt xi măng làm cho chúng rời nhau. Từ đây mở ra điều kiện thuận lợi cho việc thủy hóa.

Sử dụng chất phụ gia giảm nước cho bê tông sẽ giúp ích cho hỗn hợp bê tông gia tăng khả năng hóa rắn nhanh hơn. Tuy nhiên tác dụng của chất phụ gia có mức độ như thế nào còn dựa trên việc bạn sử dụng liều lượng nhiều hay ít. Kèm theo là việc phụ thuộc khá nhiều vào tính chất thành phần xi măng trong hỗn hợp. Một liều lượng thích hợp sẽ phát huy đúng tác dụng của chất phụ gia. Và ngược lại nếu quá liều nó sẽ phản tác dụng dẫn tới thời gian giảm nước chậm lại.

>>Xem thêm về phụ gia bê tông Hải Dương

tim hieu ve phu gia giam nuoc cho be tong

Những điều cần biết về phụ gia giảm nước cho bê tông

Chất phụ gia giảm nước sẽ thích hợp với các công trình thi công vào thời tiết nóng bức nhiệt độ cao, dùng cho hỗn hợp bê tông cần vận chuyển đường dài,…. Một số những ưu điểm nổi bật nhất về chất phụ gia bê tông giảm nước như sau. Chịu mài mòn cao, giảm thiểm rủi ro về phân tầng, giảm bụi bề mặt, cải thiện tính chất của bê tông. Tăng hiệu quả thi công với trường hợp đổ bê tông với lớp cấu kiện mỏng và phần cốt thép dày đặc. Lượng nước giảm đáng kể, tăng tính chống thấm, giảm co rút, tăng độ dẻo và tính liên kết kết….

Lựa chọn chất phụ gia giảm nước cho bê tông quả thực là việc nên làm trong thực hiện xây dựng. Do vậy nếu bạn đang phục vụ trong ngành xây dựng có nhu cầu sử dụng phụ gia bê tông Hải Phòng. Vậy thì liên hẹ ngay tới công ty Phụ gia Sobek. Chúng tôi chuyên về phân phối, cung cấp các loại chất phụ gia cho bê tông tốt nhất hiện nay. Phương châm uy tín, chất lượng, giá cả ưu đãi. Cam kết đem lại dịch vụ tận tình, vận chuyển chất phụ gia tận nơi cho quý khách hàng có yêu cầu cung cấp.

Đến với Sobek khách hàng sẽ nhận thấy:

- Chúng tôi uy tín, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tận tình

- Cung cấp chất phụ gia các loại

- Sản phẩm chất phụ gia chính hãng đến từ thương hiệu uy tín

- Cung cấp mọi số lượng, cam kết về chất lượng

- Ưu đãi chi phí, uy tín tận tình

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm hiểu về phụ gia giảm nước cho bê tông

Ngày đăng: 31-07-2020 | Admin

Để hiểu hơn về phụ gia giảm nước cho bê tông, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những thông tin tim hiểu về phụ gia bê tông giảm nước có thể bạn chưa biết... ...

Tìm hiểu về phụ gia đông kết nhanh cho bê tông

Ngày đăng: 31-07-2020 | Admin

Cùng chúng tôi tim hiểu về phụ gia đông kết nhanh cho bê tông để hiểu rõ hơn về chất phụ gia tăng tính đông kết tạo mang tới những ứng dụng tuyệt vời trong xây dựng... ...

Phụ gia chống thấm cho bê tông có vai trò như thế nào

Ngày đăng: 31-07-2020 | Admin

Bạn đã biết rõ về vai trò của phụ gia chống thấm cho bê tông hay chưa? Bài viết sau đây sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về phụ gia chống thấm cho bê tông có vai trò như thế nào trong xây dựng... ...