Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phụ gia bê tông tại Hưng Yên

Phụ gia bê tông tại Hưng Yên

Mua phụ gia bê tông tại Hưng Yên

Bê tông là một trong những thành phần quan trọng trong ngành xây dựng, là một trong những thành phần thiết yếu để tạo nên nền tảng vững chắc cho công trình của bạn. Một thành phần khác quan trọng không kém đó chính là phụ gia bê tông. Tùy vào mục đích hay nhu cầu sử dụng mà người ta thường trộn thêm bê tông vào phụ gia bê tông để thay đổi đặc tính của nó. Bởi vậy phụ gia bê tông chiếm vai trò quan trọng không kém gì bê tông.

Là một trong những hợp chất hay hỗn hợp các chất hữu cơ hay vô cơ có nguồn gốc tổng hợp hoặc từ tự nhiên. Khi ta chỉ cần cho một lượng nhỏ vào bê tông cũng làm thay đổi thành phần của bê tông hoặc tính chất sử dụng của bê tông đã rắn hóa theo ý muốn, giúp làm tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm đáng kể lượng dùng nước và xi măng, giúp điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc, nâng cao cường độ và tính chống thấm của bê tông.

Việc sử dụng phụ gia bê tông giúp mang lại nhiều lợi ích cho công việc như:

  • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
  • Giảm đáng kể tiếng ồn cũng như ô nhiễm môi trường, giảm tai nạn lao động
  • Giúp cải thiện tính chất của bê tông cũng như hỗn hợp bê tông giúp làm tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông

 

phu gia be tong tai hung yen

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Vì bê tông chiếm phần cốt lõi cho một công trình nên việc lựa chọn phụ gia bê tông chất lượng và phù hợp với công trình của bạn thì thật không phải dễ dàng bởi chỉ cần dùng phụ gia không đúng liều lượng có thể làm chậm đáng kể thời gian ninh kết. Bởi vậy ta cần tìm một địa chỉ uy tín cung cấp phụ gia bê tông chất lượng cho công trình của bạn.

Địa chỉ cung cấp phụ gia bê tông tại Hưng Yên

Công ty cổ phần Sobek Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu cung cấp chất phụ gia bê tông uy tín chất lượng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với nguồn nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhiều năm qua chúng tôi là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước.

ban phu gia be tong tai hung yen

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp phụ gia bê tông tại Hưng Yên. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, đầu tư máy móc trang thiết bị cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại để mang đến cho quý khach hàng sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin vững chắc cho mọi công trình.

Quý khách có nhu cầu mua phụ gia bê tông tại Hưng Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...