Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phân phối phụ gia bê tông tại Lê Chân Hải Phòng

Phân phối phụ gia bê tông tại Lê Chân Hải Phòng

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm phụ gia bê tông. Chúng tôi luôn sản xuất với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng là vấn đề của Sobek Việt Nam", Sobek Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất

Chất phụ gia bê tông đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm chất phụ gia bê tông của SOBEK Việt Nam đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền đánh giá phù hợp với những tiêu chuẩn như sau:

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!).

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 14001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!)

Chứng nhận sản phẩm "Phụ gia hoá học cho bê tông" của công ty SOBEK Việt Nam được đánh giá phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia: TCVN 8826:2011 (Xem chi tiết Tại đây!)

Công ty phân phối phụ gia bê tông tại Lê Chân Hải Phòng

Có thể nói Phụ gia Sobek là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng khi có nhu cầu mua phụ gia bê tông cho các công trình xây dựng. Cam kết sản phẩm phụ gia bê tông của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành của nhà sản xuất. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Hiện nay Phụ gia Sobek chuyên phân phối và cung cấp phụ gia bê tông tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Chúng tôi có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng cũng như có chính sách vận chuyển tận nơi cho khách hàng.

Mua phụ gia bê tông tại Lê Chân Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...