Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ / Cung cấp phụ gia bê tông tại Hải Phòng

Cung cấp phụ gia bê tông tại Hải Phòng

Dịch vụ cung cấp chất phụ gia bê tông ở Hải Phòng

Chất phụ gia cho bê tông là một trong những chất cần thiết, đóng vai trò quan trọng trong quá trình thi công bê tông, xây dựng công trình. Vậy chất phụ gia bê tông là gì mà nó lại có vai trò quan trọng đến như vậy? Phụ gia bê tông là những hợp chất hay hỗn hợp các hợp chất vô cơ, hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp mà khi cho vào hỗn hợp bê tông sẽ làm thay đổi tính chất của bê tông tươi hay tính chất của bê tông hóa rắn theo ý muốn. Nhờ có chất phụ gia bê tông mà chúng ta có thể can thiệp được vào quá trình hình thành bê tông, tạo ra sản phẩm bê tông có chất lượng tốt hơn nhiều lần và có nhiều đặc tính khác nhau, ứng dụng trong nhiều trường hợp và điều kiện.

Công ty chuyên cung cấp chất phụ gia bê tông tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp chất phụ gia bê tông, chất phụ gia bê tông đặc biệt khác. Với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Sobek Việt Nam sản xuất và kinh doanh với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Sobek Việt Nam" chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng của mình, hỗ trợ tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải đáp những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp và phân phối chất phụ gia cho bê tông tại tất cả các Quận/Huyện trong khu vực thành phố Hải Phòng như:

  • Các Quận nội thành: Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải An
  • Các Quận/Huyện ngoại thành: Dương Kinh, Đồ Sơn, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Thủy Nguyên, An Lão, An Dương, Kiến Thụy

Đơn vị cung cấp phụ gia bê tông đa dạng, chất lượng

Công ty Sobek Việt Nam luôn cố gắng hết sức cập nhật những công nghệ mới nhất, những gì tốt nhất để áp dụng với mục đích tạo ra những sản phẩm tuyệt vời để đem tới cho khách hàng. Những sản phẩm mà Sobek Việt Nam sản xuất và cung cấp đều là những sản phẩm có nhu cầu cao trên thị trường như:

  • Phụ gia bê tông kéo dài thời gian ninh kết

  • Phụ gia bê tông cuốn khí

  • Phụ gia bê tông giảm nước

  • Phụ gia bê tông siêu dẻo

  • Phụ gia bê tông đông cứng nhanh

  • Phụ gia bê tông chống thấm

Và nhiều loại phụ gia bê tông đặc biệt khác..

Mỗi loại phụ gia bê tông đều có những đặc điểm và cách sử dụng khác nhau,Quý khách có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm trong mục "SẢN PHẨM" hoặc liên hệ trực tiếp với Sobek Việt Nam theo những thông tin chi tiết sau:

Thông tin liên hệ công ty phân phối phụ gia bê tông tại Quảng Ninh

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bán phụ gia bê tông tại Hải Dương

Ngày đăng: 25-06-2018 | Admin

Phụ gia bê tông là chất thiết yếu dùng trong thi công bê tông phục vụ xây dựng công trình. Công ty Sobek Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp chất phụ gia cho bê tông có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất... ...

Bán chất phụ gia bê tông tại Thái Bình

Ngày đăng: 23-06-2018 | Admin

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối chất phụ gia cho bê tông tại Thái Bình cũng như các tỉnh thành lân cận... ...

Bán phụ gia bê tông tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-06-2018 | Admin

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp phụ gia bê tông hàng đầu tại Hải Phòng. Với những ưu điểm về chất lượng và giá cả Sobek Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng... ...