Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ / Sản xuất chất phụ gia cho bê tông

Sản xuất chất phụ gia cho bê tông

Công ty sản xuất chất phụ gia cho bê tông

Công ty SOBEK Việt Nam luôn phát triển với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của SOBEK Việt Nam" . SOBEK Việt Nam luôn muốn được song hành cùng quý khách hàng tạo  ra những sản phẩm bê tông có chất lượng tốt nhất cung cấp tới những công trình. Với dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Chúng tôi khẳng định luôn luôn cung cấp các sản phẩm phụ gia bê tông tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Chất phụ gia bê tông đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm chất phụ gia bê tông của SOBEK Việt Nam đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền đánh giá phù hợp với những tiêu chuẩn như sau:

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!).

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 14001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!)

Chứng nhận sản phẩm "Phụ gia hoá học cho bê tông" của công ty SOBEK Việt Nam được đánh giá phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia: TCVN 8826:2011 (Xem chi tiết Tại đây!)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bán phụ gia bê tông tại Hải Dương

Ngày đăng: 25-06-2018 | Admin

Phụ gia bê tông là chất thiết yếu dùng trong thi công bê tông phục vụ xây dựng công trình. Công ty Sobek Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp chất phụ gia cho bê tông có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất... ...

Bán chất phụ gia bê tông tại Thái Bình

Ngày đăng: 23-06-2018 | Admin

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối chất phụ gia cho bê tông tại Thái Bình cũng như các tỉnh thành lân cận... ...

Bán phụ gia bê tông tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-06-2018 | Admin

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp phụ gia bê tông hàng đầu tại Hải Phòng. Với những ưu điểm về chất lượng và giá cả Sobek Việt Nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng... ...