Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phụ gia siêu dẻo và tác dụng của phụ gia siêu dẻo

Phụ gia siêu dẻo và tác dụng của phụ gia siêu dẻo

Phụ gia siêu dẻo là gì?

Phụ gia bê tông hiện nay được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong các công trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ gia bê tông khác nhau. Mỗi loại phụ gia bê tông sẽ có những đặc tính và công dụng riêng. Có phụ gia đông kết nhanh, phụ gia giảm nước, phụ gia kéo dài thời gian ninh kết, phụ gia siêu dẻo….

Vậy phụ gia bê tông siêu dẻo mang lại những lợi ích gì cho các công trình xây dựng? Hãy cùng Phụ gia Sobek tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé!

Khi sử dụng phụ gia siêu dẻo cho bê tông nó sẽ cải thiện nhiều tính chất của bê tông. Chẳng hạn như tính lưu động của bê tông, giảm lượng nước dùng trong xi măng mà không ảnh hưởng đến thời gian ninh kết, nâng cao tính chống thấm của bê tông lên mức cao hơn.

phu gia sieu deo va cong dung

Tác dụng của phụ gia bê tông siêu dẻo

Hiện nay việc sử dụng các phụ gia siêu dẻo người ta có thể tạo nên phụ gia bê tông có độ đặc, khả năng chống thấm, tính linh hoạt và độ dẻo cao.

Sử dụng phụ gia siêu dẻo cho bê tông sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí trong quá trình thi công các công trình xây dựng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phụ gia bê tông siêu dẻo. Nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua được những sản phẩm phụ gia bê tông uy tín chất lượng. Phụ gia Sobek chính là một trong những địa chỉ cung cấp và phân phổi phụ gia bê tông uy tín mà bạn nên lựa chọn. Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

cong dung cua phu gia be tong sieu deo

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859 - 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...