Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phụ gia bê tông siêu dẻo tại An Lão Hải Phòng

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại An Lão Hải Phòng

Phụ gia siêu hóa dẻo là dung dịch dung môi của các chất hoạt động bề mặt kết hợp với một số thành phần hóa chất khác. Loại chất liệu này có công dụng làm tăng chất lượng và độ dẻo của hỗn hợp bê tông. Vậy địa chỉ nào cung cấp loại phụ gia này chất lượng nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Phụ gia bê tông của Sobek trong thành phần có chất siêu hoá dẻo để giảm lượng nước cần thiết khi trộn xi măng, cát, đá trong sản xuất bê tông chảy lỏng, bê tông tươi. Làm tăng cường độ ban đầu và cường độ cuối cùng của bê tông, rút ngắn thời gian tháo dỡ cốp pha, ván khuôn.

 Phụ gia siêu hóa dẻo là gì?

Phụ gia siêu hóa dẻo là phụ gia giảm nước, được chế tạo riêng biệt để kéo dài thời gian duy trì độ sụt. Các loại phụ gia hóa dẻo thông thường có công dụng duy trì độ sụt trong khoảng từ 20 đến 40 phút trước khi bê tông không còn thi công được nữa. Có những loại phụ gia hóa dẻo có thể kéo dài thời gian này, thậm chí lên đến 90 phút.

Công dụng của phụ gia siêu hóa dẻo

Phụ gia siêu hóa dẻo làm trung hòa điện tích bề mặt của các hạt xi măng. Từ đó gây ra hiện tượng phân tán mạnh mẽ, xi măng được phản ứng thủy hóa. Hiện tượng này xảy ra một cách hoàn toàn và triệt để, làm tăng cường độ cứng cho bê tông.

Phụ gia siêu hóa dẻo giúp tăng thời gian duy trì độ sụt cho chất liệu bê tông gần chảy. Đồng thời, nó rất thích hợp cho việc thiết kế thi công bê tông với tỷ lệ nước trên xi măng thấp nhưng yêu cầu về cường độ nén và độ chịu uốn cao, đồng thời vẫn giữ được tính chất dễ chảy, dễ thi công.

Do khả năng đặc biệt, mang lại hiệu quả cao trên cùng một lượng xi măng sử dụng của một cấp phối nên loại phụ gia này có thể giúp cho xi măng loại I (xi măng thường) có được những tính năng tương đương loại III (xi măng tạo cường độ sớm).

Chúng ta có thể sử dụng loại phụ gia này cho các sản phẩm bê tông đúc sẵn hoặc loại bê tông dự ứng lực. Điều này góp phần giúp giảm thiểu nhu cầu nhiên liệu cho mục đích dưỡng hộ nhiệt hơi nước cho bê tông xây dựng.

Ngoài ra, phụ gia siêu hóa dẻo còn giúp giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong thi công bê tông chẳng hạn như mật độ cốt thép quá dày, hay là khoảng cách ván khuôn quá chật hẹp, cũng như hoạt động thi công bắt buột trong điều kiện phải di chuyển hoặc bơm bê tông với cự ly xa.

Phụ gia hóa dẻo dễ dàng chảy vào ván khuôn và bao bọc kín xung quanh cốt thép. Nhờ vậy, bê tông sẽ đạt được tính tự đầm tốt mà không xuất hiện sự phân tầng, ngay cả khi có độ sụt cao. Bê tông có trộn chất phụ gia hóa dẻo sẽ đạt cường độ tháo ván khuôn nhanh. Đồng thời, bề mặt được hoàn thiện dễ dàng, không để lại vết dính dẻo, răng cưa và rạn nứt như thường thấy ở một số loại phụ gia làm dẻo giảm nước khác.

Công ty Cổ Phần Sobek tự hào là một địa chỉ đơn vị tiêu biểu, uy tín, thân thiện cùng phát triển bền vững với nhiều đối tác khách hàng trong các lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi chuyên sản xuất chất phụ gia bê tông và chất phụ gia bê tông đặc biệt khác. Với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Sobek Việt Nam sản xuất và kinh doanh với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Sobek Việt Nam" chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng của mình, hỗ trợ tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải đáp những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua sắm phụ gia siêu hóa dẻo chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Sobek qua thông tin dưới đây

Thông tin đơn vị bán chất phụ gia bê tông tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...