Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phụ gia bê tông chống chấm tại Kiến An Hải Phòng

Phụ gia bê tông chống chấm tại Kiến An Hải Phòng

Phụ gia bê tông chống thấm là loại chất phụ gia được thêm vào trong các hạng mục bê tông xây dựng. Phụ gia chống thấm cho bê tông còn có tên gọi khác là phụ gia kháng nước hay phụ gia khử ẩm cho bê tông. Loại chất phụ gia này giúp ngăn nước thấm qua bê tông khi bê tông đã đạt độ cứng. Như đã biết thì nước cũng là một thành phân quan trọng của hỗn hợp trộn bê tông. Và nước có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên nếu bê tông đã đạt được độ cứng thì nước lại là một cản trở khiến cho chất lượng bê tông bị ảnh hưởng.

Phụ gia bê tông chống chấm tại Kiến An Hải Phòng giá rẻ

Phụ gia bê tông là một trong những nguyên liệu phụ gia cần thiết mà khi ta chỉ cần cho một lượng nhỏ cũng có thể làm thay đổi tính chất công nghệ của bê tông hoặc tính chất sử dụng củ bê tông sẽ được hóa rắn theo ý muốn.

Thực chất phụ gia bê tông là những hợp chất hay hỗn hợp các chất vô ơ, hữu cơ có nguồn gốc từ tổng hợp hay tự nhiên. Việc sử dụng các chất phụ gia bê tông có thể tạo ra bê tông có độ đặc chặt, có cường độ cao, độ dẻo cao, khả năng chống thấm tốt.

phu gia chong tham cho be tong tai hai phong

Địa chỉ bán phụ gia chống thấm cho bê tông tại Kiến An Hải Phòng

Phụ gia Sobek là một trong những đơn vị cung cấp phụ gia bê tông uy tín tại Cao Bằng. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ gia bê tông, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Và công trình nào chúng tôi cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phụ gia bê tông sẽ cải thiện được tính chất của bê tông cũng như các hỗn hợp bê tông. Nó làm tang tính lưu động của bê tông, giảm lượng dung nước và xi măng. Dùng phụ gia bê tông có thể giúp điều chính được thời gian ninh kết, nâng cao cường độ cũng như tính chống thấm của bê tông.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...