Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phân phối phụ gia bê tông tại An Lão Hải Phòng

Phân phối phụ gia bê tông tại An Lão Hải Phòng

Hiện nay nhu cầu xây dựng các công trình tại An Lão ngày càng nhiều một vài năm trở lại đây. Nói đến xây dựng thì việc sử dụng bê tông là vấn đề cốt lõi. Nhưng đôi khi sử dụng bê tông sẽ làm rất khó khan đối với một số hạng mục.

Phụ gia bê tông là một trong những nguyên liệu phụ gia cần thiết mà khi ta chỉ cần cho một lượng nhỏ cũng có thể làm thay đổi tính chất công nghệ của bê tông hoặc tính chất sử dụng củ bê tông sẽ được hóa rắn theo ý muốn.

Thực chất phụ gia bê tông là những hợp chất hay hỗn hợp các chất vô ơ, hữu cơ có nguồn gốc từ tổng hợp hay tự nhiên. Việc sử dụng các chất phụ gia bê tông có thể tạo ra bê tông có độ đặc chặt, có cường độ cao, độ dẻo cao, khả năng chống thấm tốt.

Nhưng điều quan trọng là ta cần phải tìm được địa chỉ cung cấp phụ gia bê tông uy tín. Bởi nếu chất phụ gia bê tông kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng khá lớn đến tính chất sử dụng của bê tông. Việc này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến chất lượng của công trình xây dựng.

Địa chỉ phân phối và cung cấp phụ gia bê tông tại An Lão 

Phụ gia Sobek là một trong những đơn vị cung cấp phụ gia bê tông uy tín tại An Lão. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ gia bê tông, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn công trình lớn nhỏ trên cả nước. Và công trình nào chúng tôi cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Phụ gia bê tông sẽ cải thiện được tính chất của bê tông cũng như các hỗn hợp bê tông. Nó làm tang tính lưu động của bê tông, giảm lượng dung nước và xi măng. Dùng phụ gia bê tông có thể giúp điều chính được thời gian ninh kết, nâng cao cường độ cũng như tính chống thấm của bê tông.

Hiện nay trên thị trường phụ gia bê tông Sobek chính là một trong những thương hiệu phụ gia bê tông uy tín và được khá nhiều người trên cả nước tin dung. Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại Dương Kinh Hải Phòng

Ngày đăng: 20-09-2021 |

Phụ gia bê tông chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Phụ gia bê tông có tác dụng thay đổi tính chất của bê tông theo ý muốn để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. ...

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại Kiến An Hải Phòng

Ngày đăng: 17-09-2021 |

Khi sử dụng phụ gia cho bê tông sẽ cải thiện các tính chất của bê tông cũng như hỗn hợp bê tông, cụ thể như tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm lượng dùng nước và xi măng, điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc, nâng cao cường độ và tính chống thấm của bê tông … ...

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại Ngô Quyền Hải Phòng

Ngày đăng: 14-09-2021 |

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển sản xuất phụ gia bê tông và các chất phụ gia đặc biệt dùng cho bê tông ...