Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Phân phối phụ gia bê tông giảm nước tại Hải Phòng

Phân phối phụ gia bê tông giảm nước tại Hải Phòng

 Phụ gia giảm nước bê tông có tác dụng đóng rắn nhanh của hỗn hợp bê tông. Tác dụng của phụ gia biểu hiện ở các mức độ khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của xi măng, liều lượng sử dụng. Cần lưu ý khi sử dụng quá liều lượng sẽ làm chậm đáng kể thời gian giảm nước.

Phụ gia giảm nước cho bê tông thường được sử dụng trong các trường hợp: thi công trong thời tiết nóng, vận chuyển bê tông đường dài, bê tông trộn sẵn, bê tông bơm, bê tông phun,...

Một phụ gia giảm nước, đóng rắn nhanh bê tông, mà lại thu được bê tông có cường độ cao. Với tính năng đó, không sản phẩm nào khác có được mà đó chính là Phụ gia giảm nước cửa công ty Sobek Việt Nam.

Công ty sản xuất phụ gia bê tông giảm nước tại Hải Phòng

 

Ưu Điểm Của Phụ Gia Giảm Nước Cho Bê Tông Là Gì ?

  • Màu sắc tự nhiên từ cốt liệu
  • Độ chịu mài mòn cao
  • Giảm thiểu bụi cho bề mặt
  • Giảm rủi ro bị phân tầng đáng kể.
  • Tính thi công được cải thiện rõ rệt. Tăng tính thi công khi đổ bê tông cho cấu kiện mỏng có cốt thép dày đặc.
  • Giảm khối lượng công việc đầm.
  • Là một tác nhân giảm nước: Cho phép giảm đáng kể hàm lượng xi măng và lượng nước so với bê tông thường. Giảm đến 30% lượng nước trộn bê tông.

Sobek là đơn vị chuyên phân phối phụ gia giảm nước cho bê tông để phục vụ cho nhu cầu của ngành xây dựng đang phát triển như hiện nay.

Công ty chúng tôi cung cấp những loại chất tăng cứng bê tông đảm bảo chất lượng ổn định và được sư công nhận của khách hàng trong nhiều năm qua. Sản phẩm phụ gia cho bê tông của Sobek là thế hệ mới nhất của phụ gia giảm nước cho bê tông trên cơ sở POLYCARBOXYLATE.

CÔNG TY CỔ PHẨN SOBEK VIỆT NAM - Chúng tôi luôn lắng nghe và sản xuất sản phẩm mới phù hợp với thị trường, với phương châm kinh doanh "Uy tín - Chất lượng - Giá cả hợp lý - Gắn lợi ích của Công ty với lợi ích của Khách hàng". 

Công ty cổ phần Sobek rẩt mong được phục vụ quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...