Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ bán phụ gia bê tông tại Hồng Bàng Hải Phòng

Địa chỉ bán phụ gia bê tông tại Hồng Bàng Hải Phòng

Phụ gia bê tông là hỗn hợp những hợp chất vô cơ và hữu cơ có nguồn gốc từ tự nhiên hay tổng hợp. Ta chỉ cần cho một lượng nhỏ vào hỗn hợp bê tông sẽ làm thay đổi tính chất công nghệ của bê tông tươi hay tính chất sử dụng của bê tông đã hóa rắn theo ý muốn. Bằng việc sử dụng các phụ gia khác nhau người ta có thể chế tạo ra bê tông có cường độ đặc biệt cao, có độ đăch chặt, khả năng chống thấm và độ dẻo cao.

Sử dụng phụ gia bê tông sẽ cải thiện được tính chất của bê tông cũng như hỗn hợp của bê tông sẽ làm tăng tính lưu động của bê tông.

Bạn đang ở Quận Hồng Bàng?

Bạn cần tìm địa chỉ phân phối và cung cấp phụ gia bê tông tại Quận Hồng Bàng?

Hãy đến với Phụ gia So bek

Công ty phụ gia Sobek là một trong những đơn vị chuyên phân phối và cung cấp phụ gia bê tông uy tín chất lượng tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực phân phối và cung cấp phụ gia bê tông, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng. Phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau trên thị trường. Hầu như khách hàng nào cũng hài lòng về sản phẩm phụ gia bê tông mà chúng tôi cung cấp.

phu gia be tong tai tuyen quang

Sản xuất phụ gia bê tông tại Hồng Bàng Hải Phòng

Phụ gia bê tông của công ty chúng tôi cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng trước khi đi vào sử dụng nên quý khách  hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn phụ gia Sobek.

Không chỉ cung cấp phụ gia bê tông tại các quận huyên Hải Phòng mà công ty chúng tôi còn nhận cung cấp phụ gia bê tông tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc như:  Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Ninh Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang....

Cam kết sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, nhiệt tình tư vấn cho quý khách hàng những loại phụ gia bê tông phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn nhất.

Phân phối phụ gia bê tông tại Hồng Bàng Hải Phòng

Luôn tạo nền tảng vững chắc cho mọi công trình chính là những gì khách hàng cảm nhận được khi sử dụng phụ gia bê tông của công ty chúng tôi.

Phụ gia Sobek là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối phụ gia bê tông uy tín chất lượng tại Quận Hồng Bàng. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh chính là những gì mà Phụ gia Sobek mang đến cho quý khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859 - 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại Dương Kinh Hải Phòng

Ngày đăng: 20-09-2021 |

Phụ gia bê tông chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Phụ gia bê tông có tác dụng thay đổi tính chất của bê tông theo ý muốn để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. ...

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại Kiến An Hải Phòng

Ngày đăng: 17-09-2021 |

Khi sử dụng phụ gia cho bê tông sẽ cải thiện các tính chất của bê tông cũng như hỗn hợp bê tông, cụ thể như tăng tính lưu động của hỗn hợp bê tông, giảm lượng dùng nước và xi măng, điều chỉnh thời gian ninh kết và rắn chắc, nâng cao cường độ và tính chống thấm của bê tông … ...

Phụ gia bê tông siêu dẻo tại Ngô Quyền Hải Phòng

Ngày đăng: 14-09-2021 |

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam đã và đang đẩy mạnh đầu tư phát triển sản xuất phụ gia bê tông và các chất phụ gia đặc biệt dùng cho bê tông ...