Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Công ty sản xuất phụ gia bê tông chất lượng số 1 tại Hải Phòng

Công ty sản xuất phụ gia bê tông chất lượng số 1 tại Hải Phòng

Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam là công ty sản xuất và phân phối chất phụ gia cho bê tông uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh khu vực miền bắc, các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng nhất về chất lượng và độ an toàn cao.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sử dụng phụ gia bê tông của các doanh nghiệp, công ty, đơn vị, cá nhân trong ngành xây dựng, thi công bê tông. Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam đã đẩy mạnh sản xuất và cung cấp sản phẩm chất phụ gia cho bê tông các chất phụ gia đặc biệt cho bê tông tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành phố lân cận. Phụ gia bê tông là chất thiết yếu hỗ trợ đắc lực trong quá trình xây dựng, thi công hiện nay nhằm tạo ra những công trình chất lượng cao, quy mô lớn.

Phụ gia bê tông chất lượng số 1 tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất, cung cấp và phân phối chất phụ gia bê tông và các chất phụ gia đặc biệt cho bê tông. Với dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại nhất cùng với đó là đội ngũ nhân viên gồm những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Sobek Việt Nam luôn hướng tới phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Sobek Việt Nam" chúng tôi luôn hết lòng tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng của mình giải quyết những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất.

Những sản phẩm chất phụ gia mà Sobek Việt Nam sản xuất và đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận tích cực như:

  • Chất phụ gia bê tông kéo dài thời gian ninh kết

  • Chất phụ gia bê tông đông cứng nhanh

  • Chất phụ gia bê tông cuốn khí

  • Chất phụ gia bê tông siêu dẻo

  • Chất phụ gia bê tông giảm nước

  • Chất phụ gia bê tông chống thấm

Chất phụ gia bê tông đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sản phẩm chất phụ gia bê tông của SOBEK Việt Nam đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền đánh giá phù hợp với những tiêu chuẩn như sau:

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!).

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường của SOBEK Việt Nam được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế: ISO 14001:2015 (Xem chi tiết Tại đây!)

Chứng nhận sản phẩm "Phụ gia hoá học cho bê tông" của công ty SOBEK Việt Nam được đánh giá phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia: TCVN 8826:2011 (Xem chi tiết Tại đây!)

Hiện nay trên thị trường phụ gia bê tông Sobek chính là một trong những thương hiệu phụ gia bê tông uy tín và được khá nhiều người trên cả nước tin dung. Với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phụ gia bê tông chống thấm ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Ngày đăng: 26-10-2021 |

Phụ gia chống thấm bê tông là loại vật liệu không chỉ giúp chống thấm nước mà nó còn giúp cho bê tông tăng cứng và tăng độ tuổi. ...

Cung cấp phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-10-2021 |

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp phụ gia cho bê tông được mở ra khiến bạn không biết nên chọn công ty nào là địa chỉ tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị phân phối phụ gia chống thấm cho bê tông uy tín tại Hải Phòng nhé ...

Phụ gia bê tông chống thấm giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 19-10-2021 |

Bạn đang cần mua phụ gia chống thấm tại Hải Phòng? Bạn cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối chất phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Phòng uy tín. Công ty Cổ Phần Sobek Việt Nam chính là đơn vị mà bạn đang cần ...