Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Bán phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Bán phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Phụ gia chống thấm cho bê tông – là một loại vật liệu chống thấm quan trọng. Được sử dụng phổ biến trong các biện pháp thi công chống thấm. Là hợp chất dùng để trộn vào vữa hoặc bê tông là tăng khả năng chống thấm hiệu quả.

HIỆU QUẢ MÀ PHỤ GIA CHỐNG THẤM MANG LẠI LÀ GÌ?

  • Có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết, đóng rắn của vữa hoặc bê tông. Nhờ khả năng hóa dẻo và giảm nước, giảm độ rộng cho bê tông.
  • Tăng độ đặc, độ kết dính của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hay xi măng – điều này giúp giảm chi phí nguyên vật liệu.
  • Tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành. Ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh giúp việc chống thấm tầng hầm được tiến hành từ khâu nguyên liệu thi công.
  • Tăng độ bám, khả năng kết dính của vữa. Giúp công trình xây dựng được bền vững, tăng tuổi thọ.

Đơn vị cung cấp phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là công ty chuyên sản xuất chất phụ gia bê tông và chất phụ gia bê tông đặc biệt khác. Với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Sobek Việt Nam sản xuất và kinh doanh với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Sobek Việt Nam" chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng của mình, hỗ trợ tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải đáp những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những sản phẩm phụ gia bê tông do Sobek Việt Nam sản xuất và cung cấp là những sản phẩm có chất lượng đã và đang góp phần làm giảm chi phi sản xuất bê tông trong thi công công trình. Những sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng sử dụng như:

  • Phụ gia bê tông kéo dài thời gian ninh kết

  • Phụ gia bê tông cuốn khí

  • Phụ gia bê tông giảm nước

  • Phụ gia bê tông siêu dẻo

  • Phụ gia bê tông đông cứng nhanh

  • Phụ gia bê tông chống thấm

Và nhiều loại phụ gia bê tông đặc biệt khác dùng cho những yêu cầu khác nhau...

Thông tin liên hệ công ty phân phối phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mua chất phụ gia bê tông

Ngày đăng: 15-04-2019 | Linh Pham

Xin chào quý khách! Quý khách đang có nhu cầu mua sản phẩm phụ gia cho bê tông chất lượng tốt, giá cả hợp lý để sử dụng trong các công trình xây dựng? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé! ...

Phụ gia bê tông và công dụng của một số loại phụ gia bê tông

Ngày đăng: 14-03-2019 | Admin

Bằng việc sử dụng nhiều phụ gia khác nhau người ta có thể chế tạo ra bê tông có cường độ đặc biệt cao, có cường độ đặc chắc, khả năng chống thấm và độ dẻo cao... ...

Tác dụng của phụ gia bê tông

Ngày đăng: 22-02-2019 | Admin

Phụ gia cho bê tông là những hợp chất hay hỗn hợp các hợp chất chất vô cơ, hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp mà khi cho một lượng nhỏ vào hỗn hợp bê tông sẽ làm... ...