Tin tức

Trang chủ / Tin tức / Bán phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Bán phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Phụ gia chống thấm cho bê tông – là một loại vật liệu chống thấm quan trọng. Được sử dụng phổ biến trong các biện pháp thi công chống thấm. Là hợp chất dùng để trộn vào vữa hoặc bê tông là tăng khả năng chống thấm hiệu quả.

HIỆU QUẢ MÀ PHỤ GIA CHỐNG THẤM MANG LẠI LÀ GÌ?

  • Có tác dụng điều chỉnh thời gian đông kết, đóng rắn của vữa hoặc bê tông. Nhờ khả năng hóa dẻo và giảm nước, giảm độ rộng cho bê tông.
  • Tăng độ đặc, độ kết dính của chất lượng vữa mà không cần thêm nước hay xi măng – điều này giúp giảm chi phí nguyên vật liệu.
  • Tạo độ giãn nở ổn định cho bê tông sau khi hoàn thành. Ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh giúp việc chống thấm tầng hầm được tiến hành từ khâu nguyên liệu thi công.
  • Tăng độ bám, khả năng kết dính của vữa. Giúp công trình xây dựng được bền vững, tăng tuổi thọ.

Đơn vị cung cấp phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần Sobek Việt Nam là công ty chuyên sản xuất chất phụ gia bê tông và chất phụ gia bê tông đặc biệt khác. Với hệ thống dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Sobek Việt Nam sản xuất và kinh doanh với phương châm: "Khách hàng là số một, vấn đề của khách hàng cũng là vấn đề của Sobek Việt Nam" chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng của mình, hỗ trợ tư vấn, giải đáp và cùng với khách hàng giải đáp những vấn đề kỹ thuật một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Những sản phẩm phụ gia bê tông do Sobek Việt Nam sản xuất và cung cấp là những sản phẩm có chất lượng đã và đang góp phần làm giảm chi phi sản xuất bê tông trong thi công công trình. Những sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng sử dụng như:

  • Phụ gia bê tông kéo dài thời gian ninh kết

  • Phụ gia bê tông cuốn khí

  • Phụ gia bê tông giảm nước

  • Phụ gia bê tông siêu dẻo

  • Phụ gia bê tông đông cứng nhanh

  • Phụ gia bê tông chống thấm

Và nhiều loại phụ gia bê tông đặc biệt khác dùng cho những yêu cầu khác nhau...

Thông tin liên hệ công ty phân phối phụ gia bê tông chống thấm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN SOBEK VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Phúc Tiến, Cụm công nghiệp An Hồng, Thôn Phạm Dùng, xã An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0931 590 859

Email: Sobekvietnam@gmail.com

Website: www.phugiasobek.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Địa chỉ phân phối chất phụ gia bê tông tại Hải Phòng

Ngày đăng: 21-09-2020 | Admin

Sobek là địa chỉ phân phối chất phụ gia bê tông tại Hải Phòng. Mang tới tận tay khách hàng loại phụ gia bê tông chất lượng tốt, giá tốt, uy tín chất lượng... ...

Bán phụ gia chống thấm cho bê tông tại Thái Bình

Ngày đăng: 31-08-2020 | Admin

Công ty SOBEK bán phụ gia chống thấm cho bê tông tại Thái Bình. Với nhu cầu này khách hàng không nên bỏ lỡ đơn vị của chúng tôi. SOBEK chuyên sản xuất phân phối phụ gia bê tông chất lượng cao chính hãng giá tốt,... ...

Bán phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Dương

Ngày đăng: 31-08-2020 | Admin

Bán phụ gia chống thấm cho bê tông tại Hải Dương, sẵn lòng phụ vụ tới quý khách phụ gia chống thấm các loại giá tốt chất lượng tót, độ tin cậy cao ...